THIÊN LỘC PHÁT Khí công nghiệp miền Nam
iso

KHÍ CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Công ty Thiên Lộc Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. Thêm vào đó, công ty cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg..

KHÍ CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Ngoài ra, Thiên Lộc Phát cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bình oxy và bơm nạp khí oxy. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí. Hay ngay cả thu mua bình oxy với giá cả hợp lý nhất.

Cho thuê bình khí công nghiệp các loại ở Hồ Chí Minh

Chúng tôi là đơn vị mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí hàn cắt gió đá ở Hồ Chí MInh uy tín hiện nay. Chúng tôi cho thuê bình khí Oxy, bình khí Acetylen từ 10 lít đến 40 lít. Bên cạnh đó còn cho thuê những thiết bị của bình khí hỗ trợ hàn cắt gió đá.

Lợi ích khi thuê bình khí tại chúng tôi:

Nạp sẵn chất khí Oxy từ 6-7 m3, mức độ tinh khiết ở khoảng 99.6%.

Tất cả các bình khí đều đã được kiểm định theo quy định từ 3-5 năm/1 lần.

Cung cấp van bình khí, xe vận chuyển đầy đủ.

Giao hàng bình khí đến tận nơi, chi phí cạnh tranh.

Nhận thu mua vỏ bình khí cũ, trao đổi bình khí hoặc mua bán bình khí mới 100%.

Thu mua bình khí công nghiệp các loại

Khi nào cần bán bình Oxy cũ?

Khi bình Oxy đã hết

Trong một khoảng thời gian nhất định sử dụng bình oxy y tế, khí trong bình sẽ hết. Lúc này, bạn sẽ có 2 lựa chọn là đổi bình hoặc nạp khí oxy y tế để sử dụng. Hoặc không có nhu cầu nữa, thì bình oxy đó sẽ không được xử lý. Điều này khiến cho việc vứt bỏ bừa bãi vỏ bình và gây nguy hiểm nếu lượng khí bên trong vẫn còn sót lại, có thể gây ra cháy nổ. Chính vì thế, đây là lúc cần bán lại vỏ bình Oxy cũ cho các công ty thu mua.

Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn khiến cho việc xử lý bình Oxy được dễ dàng hơn và tránh được các rủi ro không đáng xảy ra. Ngoài ra bạn sẽ kiếm được một tiền không nhỏ khi bán lại các loại bình không dùng.

Rủi ro bình Oxy cũ

- Lãng phí không gian, diện tích cất trữ, nguy cơ cháy nổ do bảo quản không đúng cách.

- Bình oxy tự hết khí do các phân tử khí quá nhỏ dễ bị rò rỉ khi đóng van không chặt gây lãng phí và nguy hiểm cho những người trong khu vực đó.

- Bị va quệt khi di chuyển các thiết bị dụng cụ khác gây móp méo, đổ gãy van…

- Bình khí bị rỉ sét không mở được van phải cưa bình xả khí gây nguy hiểm.

Gây tâm lý lo lắng, hoang mang cho nhân viên phải làm việc gần khu vực đó

Cách thức thu mua bình Oxy

Không chỉ chuyên cung cấp vỏ bình khí mới và chất lượng, chúng tôi còn nhận thu mua vỏ bình khí cũ tại Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ được báo giá tốt nhất cho việc bán lại bình cũ. Hoặc là chúng tôi nhận trao đổi bình khí với tỉ giá chênh lệch cạnh tranh.

Mua vỏ bình khí, chai khí tận nơi với số lượng lớn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới công ty của quý vị để đánh giá, kiểm tra tình trạng bình khí, chai khí và đưa ra mức giá hợp lý nhất khi thâu chai khí, bình khí cũ tại TP.HCM . Trong các trường hợp cần bán một vài vỏ bình khí, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với hotline để trao đổi thông tin cần thiết hoặc mang vỏ bình tới công ty để được xem xét tình trạng, mua lại.

Phạm vi cung cấp và thu mua lại: TP HCM và khu vực lân cận: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước,Long An…

ĐIỆN THOẠI ZALO Email BACKTOP