THIÊN LỘC PHÁT Khí công nghiệp miền Nam
iso

KHÍ CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Công ty Thiên Lộc Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. Thêm vào đó, công ty cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg..

KHÍ CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Ngoài ra, Thiên Lộc Phát cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bình oxy và bơm nạp khí oxy. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí. Hay ngay cả thu mua bình oxy với giá cả hợp lý nhất.

Định hướng phát triển công ty

Công ty không dừng chỉ cung cấp sản phẩm oxy cho các bệnh viện, sau đó mở rộng phạm vi cung cấp oxy và khí nitơ cho công nghiệp. Cho đến nay, cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, ThanhGas đã không ngừng phát triển và chuyên sâu vào các ngành công nghiệp khí, cung cấp các loại khí dạng lỏng và khí như: O2, N2, C2H2, Ar, CO2, NH3, Heli, H2…. cho các ngành: y tế, công nghiệp, công nghiệp nặng, nông nghiệp, điện tử ....

Trở thành nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc chủng và các dịch vụ chuyên nghiệp khác trong ngành khí tại Việt Nam và mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất, uy tín nhất mà Công ty có do đó đã hướng dịch vụ đến những khách hàng mới.

Phương châm của công ty chúng tôi

Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Chính khách hàng là người tạo ra giá trị không thể thiếu cho sự phát triển của công ty. Phương châm đầu tiên chúng tôi đặt ra để doanh nghiệp tồn tại và phát triển là luôn lắng nghe, thấu hiểu, phân tích và đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.

Với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về nhu cầu khí công nghiệp một cách tốt nhất có thể và đạt được hiệu quả tối đa.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ công nhân viên có năng lực nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gas, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành và tự hào sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ cá nhân hóa nhất.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Chúng tôi hoan nghênh những ý kiến ​​đóng góp của bạn để giúp công ty bạn ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Sự phát triển của ngành khí công nghiệp

Ban đầu các khí đã được phát hiện và chỉ sản xuất với số lượng ít. Quá trình công nghiệp hoá thúc đẩy sự đổi mới và sáng chế công nghệ để sản xuất ra số lượng lớn các khí này.

Sự phát triển đáng chú ý trong sản xuất công nghiệp của khí bao gồm điện phân nước để sản xuất hydro (năm 1869) và oxy (từ năm 1888). Quá trình Brin sản xuất oxy được phát minh ra trong năm 1884. Quá trình chloralkali sản xuất clo năm 1892. Haber Process để sản xuất amoniac vào năm 1908.

Sự phát triển của ứng dụng trong ngành làm lạnh cũng đẩy nhanh sự phát triển trong điều hòa không khí và hóa lỏng khí.

Carbon dioxide lần đầu tiên được hoá lỏng vào năm 1823. Chu trình lạnh nén đầu tiên sử dụng ete được phát minh vào năm 1834.

Một chu trình tương tự sử dụng ammonia được phát minh vào năm 1873.

Một chu trình khác với sulfur dioxide năm 1876.

Oxy lỏng và Nitơ lỏng được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1883.

Hydrogen lỏng được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1898. Và heli lỏng vào năm 1908. LPG lần đầu tiên được chế tạo vào năm 1910. Một bằng sáng chế cho LNG được nộp vào năm 1914 với sản phẩm thương mại đầu tiên vào năm 1917.

Một số loại khí công nghiệp và thời gian được phát hiện

Lịch sử hóa học cho thấy rằng một số khí đã được xác định và phát hiện ra hoặc lần đầu tiên được sản xuất dưới dạng tinh khiết trong cuộc Cách mạng Công nghiệp của thế kỷ 18 và 19. Bởi các nhà hóa học nổi tiếng trong phòng thí nghiệm. Thời gian phát hiện cho các loại khí khác nhau là:

 • Carbon dioxide: 1754
 • Hydrogen: 1766
 • Nitrogen: 1772
 • Oxide nitơ: 1772
 • Oxygen: 1773
 • Amoniac :1774
 • Chlorine: 1774
 • Metan: 1776
 • Hydrogen sulfide: 1777
 • Carbon monoxide: 1800
 • Hydrogen chloride: 1810
 • Acetylene: 1836
 • Helium: 1868
 • Fluoro: 1886
 • Argon: 1894
 • Neon và Xenon: 1898
 • Radon: 1899
ĐIỆN THOẠI ZALO Email BACKTOP