THIÊN LỘC PHÁT Khí công nghiệp miền Nam
iso

Dịch vụ cung cấp khí y tế uy tín giá rẻ tại miền Nam

Khí công nghiệp miền Nam cung cấp các loại khí y tế quan trọng để ứng dụng lâm sàng khác nhau. Việc cung cấp khí y tế đáng tin cậy đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm cao. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ là nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Vậy, khí y tế là gì? Hiện tại, những loại khí y tế phổ biến nhất hiện nay là gì? Khí công nghiệp miền Nam sẽ mang đến câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất!

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của ngành y tế hiện đại, nhiều phương pháp, vật dụng hỗ trợ chữa trị mới được áp dụng để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh đạt chất lượng tốt nhất. Một trong những giải pháp được đánh giá là thúc đẩy và phát triển ngành y tế rất lớn là ứng dụng của các dòng khí y tế vào công tác bảo quản dược phẩm và hỗ trợ khám chữa bệnh.

1. Khí y tế là gì?

Với câu hỏi “Khí y tế là gì?”, Khí công nghiệp miền Nam xin gửi đến quý khách định nghĩa về khí y tế. Khí y tế là một lĩnh vực thuộc ngành khí công nghiệp, bao gồm loại khí bất kỳ hay hỗn hợp khí được sử dụng vào quá trình cung cấp cho thiết bị y tế hay ứng dụng vào điều trị, chẩn đoán và thí nghiệm trong lĩnh vực y khoa.

Khí y tế bao gồm loại khí bất kỳ hay hỗn hợp khí được sử dụng vào quá trình cung cấp cho thiết bị y tế hay ứng dụng vào điều trị, chẩn đoán và thí nghiệm trong lĩnh vực y khoa.

Dịch vụ cung cấp khí y tế uy tín giá rẻ tại miền Nam

2. Những loại khí y tế phổ biến nhất hiện nay?

Trong lĩnh vực y tế hiện nay, có 4 loại khí y tế được ứng dụng vào công tác chữa trị phổ biến nhất, đó là khí Oxy (O2), khí Carbon Dioxide (CO2), khí Nito (N2) và khí Oxit Nitơ (N2O).

- Khí Oxy (O2): Được giới thiệu vào những năm đầu những năm 1900, khí Oxy y tế được biết đến như một trong những sản phẩm khí công nghiệp có công dụng rất lớn trong lĩnh vực phục hồi và chăm sóc sức khỏe. Một số ứng dụng của khí Oxy được ghi nhận hiện nay gồm hỗ trợ phục hồi chấn thương, ngừng thở, hồi sức cấp cứu, điều trị bệnh COPD, xuất huyết nặng,…

- Khí Carbon Dioxide (CO2): Trong y tế, khí CO2 thường được ứng dụng nhiều nhất vào bơm khí y tế trong các cuộc phẫu thuật ít xâm lấn, nội soi, soi dẫn trứng,… Ngoài ra, CO2 cũng được sử dụng trong hỗ trợ kích thích hô hấp trong và sau gây tê, hoặc giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn.

- Khí Nito (N2): Khí N2 thường được sử dụng vào quá trình loại bỏ tế bào ung thư hoặc tổn thương da. Bên cạnh đó, N2 còn được ứng dụng vào ngành sản xuất dược phẩm và sử dụng trong thủ thuật, hoặc đóng băng các mô.

- Khí Oxit Nitơ (N2O): Khí N2O trong y tế thường được biết đến là “khí cười” bởi khả năng giảm đau và gây tê vô cùng hiệu quả. Được sử dụng đầu tiên vào lĩnh vực nha khoa những năm 1800, khí N2O đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều cuộc phẫu thuật, thủ thuật,… hiện nay.

3. Khí công nghiệp miền Nam - nơi cung cấp khí công nghiệp chất lượng hiện nay

Khí công nghiệp miền Nam sẽ giúp quý khách tìm hiểu về câu hỏi “Khí y tế là gì?”, và “Những loại khí y tế phổ biến nhất hiện nay”. Với những tin chi tiết trên đây, hy vọng quý khách sẽ có được nguồn tham khảo bổ ích nhất về những sản phẩm khí y tế thông dụng trên thị trường.

Trong số những đơn vị cung cấp khí công nghiệp miền Nam được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, khí công nghiệp miền Nam luôn nỗ lực cao trong việc đổi mới và phát triển cơ sở, trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm khí hóa được khách hàng nhớ đến đầu tiên cho cả 2 yếu tố là chất lượng và giá thành sản phẩm.

Trải qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi luôn tự hào khi đã và đang mang đến vô cùng đa dạng các loại sản phẩm khí khác nhau. Đặc biệt là các dòng sản phẩm thông dụng nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, như khí N2, khí O2, khí CO2, khí Ar…

Dịch vụ cung cấp khí y tế uy tín giá rẻ tại miền Nam

4. Vì sao khí công nghiệp miền Nam lại được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn?

Để nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng - đối tác, khí công nghiệp miền Nam đã trải qua quá trình hoàn thiện cao trong nỗ lực mang đến những lợi ích tối ưu nhất đến cho khách hàng. Cụ thể như sau:

- Khí công nghiệp miền Nam mang đến đa dạng những sản phẩm khí được kiểm duyệt an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

- Mọi sản phẩm tại khí công nghiệp miền Nam luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh và những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác với những đơn hàng lớn.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại khí công nghiệp miền Nam có kinh nghiệm cao và luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tận tình và giúp đỡ khách hàng tối ưu nhất trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là thông tin chi tiết về khí công nghiệp miền Nam - nhà cung cấp bảng báo giá khí y tế vừa chất lượng, vừa tiết kiệm nhất trên thị trường miền Nam hiện nay. Với những thế mạnh này, chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được quý công ty, doanh nghiệp lựa chọn cùng đồng hành trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, khí công nghiệp miền Nam đang là đối tác trong nhiều dự án lớn của các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những sản phẩm khí tại công ty chúng tôi.

Khí công nghiệp miền Nam hiện đang là cơ sở cung cấp khí y tế và vỏ bình chứa khí y tế chất lượng, an toàn tiêu chuẩn, uy tín nhất tại toàn bộ các tỉnh thành khu vực miền Nam. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy liên lạc với ngay qua các thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

ĐIỆN THOẠI ZALO Email BACKTOP